Tủ Điện Công Nghiệp Kích Thước Bao Nhiêu Là Đủ?

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRONG CHIẾU SÁNG


SUNGHWA – ANH QUÂN chuyên sản xuất cung cấp tủ điện điều khiển cho hệ thống chiếu sáng đường phố, tủ điện tín hiệu giao thông, tủ điện tổng, tủ ATS.Tủ điện công nghiệp, tủ điện hạ thế, tủ điện phân phối .Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất , lắp đặt theo nhu cầu của từng khách hàng

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời dùng để chiếu sáng các khu vực công cộng, các khu vực ngoài trời: vườn hoa, công viên, nhà máy…, các công trình cần nguồn điện năng chiếu sáng lớn.
Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.
Tủ điện chiếu sáng có 2 chế độ làm việc:
Chế độ điều khiển tự động: Thời gian hoạt động là do con người cài đặt theo một lộ trình cố định. Và từ đó tủ điện tự động hoạt động theo quy trình đó. Các quy trình này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Ví dụ: Từ 6h-18h: tắt toàn bộ đèn; 18h-23h bật 100% số đèn; 23h-6h tắt bớt 2/3 số đèn.

Tủ điện Tự động

Chế độ điều khiển bằng tay: Dùng trong các trường hợp khẩn cấp cần điều khiển trực tiếp

Tủ điện chiếu sáng 100A
Sơ đồ đấu nối Tủ điện chiếu sáng 3P hai lộ ra

vỏ tủ làm bằng tôn tấm chiều dày  hơn 1mm, hàn khung trên giá, các mối hàn đảm bảo chắc chắn, không bị lộ và đẹp, sau khi gia công xong làm sạch bề mặt, sơn tĩnh điện siêu bền. đảm bảo chất lượng tuyệt đối phục vụ khách hàng trong mọi trường hợp.

hông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN TỔNG HỢP ANH QUÂN

Trụ Sở Chính/ VP: Số 4 ngõ 86 đường Giáp Bát quận Hoàng Mai tp Hà Nội!
Điện Thoại:  0963.357.459
www.sunghwa.vn
www.sunghwa.xyz
sunghwaanhquan@gmail.com
https://www.facebook.com/AnhQuanElecTric/

 

 

 

Trả lời

0978.525.750