TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED SUGNHWA TẠI HÀ NỘI TRONG CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG ?

Trong thiết kế chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, việc lựa chọn loại đèn phù hợp là rất quan trọng. Việc chiếu sáng nhà xưởng thường có những yêu cầu khác biệt so với chiếu sáng trong nhà cơ bản bởi những đặc điểm sau:

Chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt: nhiều bụi bẩn, có độ ẩm cao, nhiều thiết bị điện tử có khả năng gây nhiễu điện từ trường EMC,…

Chính bởi những yêu cầu khác biệt này, đèn Led Sunghwa sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho chiếu sáng nhà xưởng bởi những lý do chính sau đây:

1. Năng suất lao động tốt hơn
Ánh sáng phát ra từ Đèn Led Sunghwa Anh Quân Hà Nội tỏa ra có định hướng, đảm bảo độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc, không gây chói mắt cho người lao động.

Đối với dòng đèn Led Sunghwa Anh Quân Hà Nội sử dụng chip Led Samsung có hiệu suất sáng lên tới 160 lm/W, chỉ số hoàn màu Ra >80, đạt tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học, ánh sáng gần với ánh sáng của tự nhiên, không gây mỏi mắt, tạo tâm lý thoải mái tác động trực tiếp đến năng suất lao động của con người.

2. Hiệu quả đầu tư cao

Chiếu sáng nhà xưởng trong không gian rộng cần rất nhiều đèn và phải sáng liên tục trong thời gian dài (24/24) cho nên doanh nghiệp phải chịu chi phí tiền điện lớn. Ngoài ra, đèn thường lắp đặt ở vị trí cao, mỗi khi thay bóng cần phải có các công cụ hỗ trợ như giàn giáo, thang….Một số nhà xưởng thường có nhiều bụi, hoặc độ ẩm cao cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn. Đèn Led Sunghwa Anh Quân Hà Nội sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, tuổi thọ đèn lên tới 50 000 giờ sẽ giúp doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế theo thời gian.

3. Độ tin cậy sản phẩm cao, bảo hành trong 2 năm
100% đèn Led Sunghwa Anh Quân Hà Nội được sản xuất trên qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt : Kiểm tra thông số quang điện 100 %. Đèn được kiểm tra chất lượng qua các vùng điện áp khác nhau từ thấp đến cao. Kiểm tra thông số nguồn . Kiểm tra chỉ tiêu xung sét và khả năng chịu sốc nhiệt. Kiểm tra rung sóc đèn trong 48h. Sản phẩm đạt độ tin cậy cao về chất lượng và được bảo hành .

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN TỔNG HỢP ANH QUÂN

Trụ Sở Chính/ VP: Số 4 ngõ 86 đường Giáp Bát quận Hoàng Mai tp Hà Nội!
Điện Thoại:  0963.357.459
www.sunghwa.vn
www.sunghwa.xyz
sunghwaanhquan@gmail.com
https://www.facebook.com/AnhQuanElecTric/

 

 

Trả lời

0978.525.750